Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 24/7

    Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa biết phải làm thế nào khi mà đồ đạc quá nhiều? Bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ những người có kinh nghiệm vận chuyển đồ an toàn, nhanh chóng và uy tín? Bạn chưa biết nên thuê xe tải chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn thắc mắc dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ sẽ giúp bạn được những việc gì. Bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khắp mọi nơi nhưng vẫn chưa có đơn vị nào khiến bạn hài lòng. Đừng lo lắng, Đã có ngay Đơn vị vận chuyển uy tín Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 247 với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng sẽ giúp đỡ bạn chuyển dọn về nhà mới tiết kiệm chi phí nhất trong thời gian nhanh nhất!

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7 bao gồm những gì?

    Chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói 24/7 bao gồm:

    Hiện nay, chuyển nhà trọn gói 24/7 đang trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống, nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn dọn về nhà mới nhanh trong ngày.

2. Tại Sao bạn nên sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp

    Công việc tháo gỡ, sắp xếp và vận chuyện đồ đạc, hàng hóa khiến nhiều người cảm thấy khó khăn và mệt mỏi. Hiểu được điều này, dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247 đã ra đời và được xem là một trong nhưng giải pháp dọn nhà trọn gói nhanh chóng và hữu hiệu giúp vận chuyển nhà trở nên đơn giản nhất. Chúng tôi hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, được nhiều Quý khách hàng tại TPHCM (Sài Gòn) tin tưởng lựa chọn thuê dịch vụ và đánh giá tốt nhất cả về độ uy tín, sự chuyên nghiệp lẫn chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm có tốt không?

3. Ưu điểm dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói của 24/7

    Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm mới.

     Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển nhà trọn gói 24/7, khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì, mọi việc từ tháo dỡ, phân loại, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi lo.

    Chỉ cần 1 người giám sát quá trình vận chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Khách hàng sẽ không cần phải nhờ đến người thân, bạn bè hỗ trợ trong quá trình công ty chúng tôi vận chuyển.

    Quý khách có thể tự mình tháo dỡ thiết bị dùng trong nhà, đồ đạc và tự đóng gói bằng vật tư (thùng carton chuyển nhà, màng PE, bọc xốp…) tự mua. Sau đó bốc xếp tất cả đồ đạc, tài sản của khách hàng lên trên xe tải chuyển nhà của 24/7. Nhân viên tài xế của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp đồ đạc, hàng hóa lên xe hợp lý và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

     Lưu ý: Gói dịch vụ này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu chuyển dọn ít đồ đạc, hàng hóa hoặc trong trường hợp có nhiều người phụ giúp chuyển dọn nhà.

     Ngoài việc chỉ thuê xe tải chuyển nhà Quý khách có thể thuê thêm đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp của Chuyển nhà trọn gói 24/7. Số lượng nhân viên tùy vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng hoặc chúng tôi sẽ tư vấn hợp lý nhất với nhu cầu. Với gói dịch vụ này các công việc như tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt Quý khách vẫn phải tự mình làm.

     Toàn bộ công việc để chuyển dọn đến địa điểm mới khách hàng cứ yên tâm để nhân viên VeNhaMoi đảm nhận. Việc duy nhất mà Quý khách cần làm là nhấc máy gọi cho dịch vụ chuyển nhà Chuyển nhà trọn gói 24/7.

4. Châm Ngôn Hoạt Động Của Chuyển nhà trọn gói 24/7?

     Với phương châm phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình, dịch vụ dọn nhà trọn gói Chuyển nhà trọn gói 24/7 luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt, công ty cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu đồ đạc, hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng, thất lạc do lỗi từ phía nhân viên công ty trong quá trình triển khai vận chuyển nhà.

     Với hệ thống bãi xe rộng khắp các quận tại TPHCM, đội ngũ chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà trọn gói 24/7 cam kết sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng lịch hẹn như trong hợp đồng để tiến hành đóng gói đồ đạc, hàng hóa và vận chuyển nhanh, tránh để khách hàng mất thời gian.

     Chuyển nhà trọn gói 24/7 là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đơn vị chúng tôi đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình đóng gói và bốc xếp đồ đạc, hàng hóa của Quý khách hàng.

     Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Chuyển nhà trọn gói 24/7 có giá luôn ở mức cạnh tranh, hợp lý với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhanh chóng và đúng yêu cầu. Giá dịch vụ chuyển dọn nhà công ty đưa ra đã gồm toàn bộ chi phí, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

     Dù bạn đang ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào, Chuyển nhà trọn gói 24/7 cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, không kể cuối tuần, lễ Tết hoặc đêm khuya. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển đồ của bạn.

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của đơn vị chuyển nhà giá rẻ Chuyển nhà trọn gói 24/7:

5. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

     Với sự chuyên nghiệp của mình, Chuyển nhà trọn gói 24/7 luôn công khai minh bạch bảng giá cước phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói đến khách hàng. Xem chi tiết về bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM như sau: (Ghi chú: Giá dịch vụ trọn gói tại khu vực Đà Nẵng, Bình Dương,… Giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh (liên tỉnh) đường xa, chuyển nhà Bắc Nam hay vận chuyển toàn quốc khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị vận chuyển nhà VeNhaMoi để được cung cấp bảng giá chính xác nhất theo từng thời gian cụ thể)

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải (taxi tải) + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có) (VNĐ)

Phí bốc xếp hàng hóa, đồ đạc 2 đầu

Loại xe Kích thước xe Phí bốc xếp 2 đầu (VNĐ)
Xe Transit 800kg 2m x 1.5m x 1.5m 400.000 đ
1.2 tấn 3m x 1.6m x 1.6m 600.000 đ
1.4 tấn 3.4m x 1.65m x 1.6m 800.000 đ
2.3 tấn 3.5m x 1.7m x 1.7m 1.000.000 đ
1.9 tấn Có Ben nâng 4.4m x 1.9m x 1.9m 1.500.000 đ
2.5 tấn 4.5m x 2m x 2m 1.400.000 đ
2.9 tấn 6.2m x 2m x 2m 2.000.000 đ
Tháo – Ráp máy lạnh Tùy số lượng
Tháo – Ráp đồ nội thất Tùy thuộc loại đồ và số lượng
Chuyển đồ bằng cầu thang bộ Tùy thuộc số tầng và số lượng đồ
Kéo đồ vào hầm chung cư Tùy số lượng và khoảng cách
Kéo đồ vào hẻm nhỏ
Thùng Carton (60x40x35cm) Tùy số lượng và khoảng cách

Lưu ý: Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên đây chưa bao gồm Thuế GTGT.

6. Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Chuyển nhà trọn gói 24/7

    Quy trình 4 bước chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại đơn vị chuyển nhà uy tín VeNhaMoi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển mà công ty chúng tôi cung cấp.

quy trình chuyển nhà Chuyển nhà trọn gói 24/7

 

     Quý khách hàng cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê kho bãi… chỉ cần liện hệ với Chuyển nhà trọn gói 24/7, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ ghi lại thông tin khách hàng đầy đủ: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian…

    + Khảo sát: Đội ngũ nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng, tiến hành khảo sát khối lượng đồ dùng, địa hình ra vào, địa điểm mới cần vận chuyển đến để tiến hành báo giá dịch vụ chính xác cho Quý khách. Sau đó, nhân viên sẽ vẽ sơ đồ bố trí trang thiết bị và đồ đạc tại địa chỉ mới sát với nhu cầu của khách hàng bằng phầm mềm chuyên dụng và giao lại cho khách hàng .

    + Báo giá: Đội ngũ nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ báo giá toàn bộ hạng mục chuyển dọn nhà từ tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới dựa trên yêu cầu và lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng.

     + Ký kết: Nếu Quý khách hàng đồng ý với báo giá dịch vụ vận chuyển và những cam kết mà đơn vị chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thống nhất về thời gian, các hạng mục công việc vận chuyển, sơ đồ lắp đặt vị trí mới…

    Đội ngũ nhân viên và xe tải vận chuyển đơn vị chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian và địa điểm thỏa thuận trước đó với khách hàng để thực hiện triển khai các hạng mục chuyển nhà trọn gói một cách nhanh chóng nhất, an toàn và đúng quy trình. Chuyển nhà trọn gói 24/7 có nhiều tổ phụ trách đảm bảo từng hạng mục riêng như sau:

     + Tổ đóng gói: Thực hiện phân nhóm đồ đạc, đóng gói và ghi ký hiệu với từng thùng đồ để tránh nhầm lẫn. Dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc và hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp sau đó di chuyển lên xe tải chuyển nhà.

     + Tổ kỹ thuật điện: Nhiệm vụ xử lý về các thiết bị điện tử, điện lạnh như bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi… Những thiết bị này sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp và được đóng gói trong thùng carton cẩn thận. Khi tới nơi ở mới của khách hàng, tổ kỹ thuật điện sẽ lắp đặt các thiết bị đúng kỹ thuật và an toàn theo mong muốn của khách hàng.

     + Tổ thợ mộc: Tháo gỡ, đóng gói và đánh dấu các đồ đạc bằng gỗ.

     + Tổ kỹ thuật viễn thông: Đảm nhiệm hệ thống tổng đài điện thoại và máy tính, mạng máy tính…

    Sau khi toàn bộ hạng mục chuyển dọn nhà được hoàn thành thì khách hàng và đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nghiệm thu bàn giao tất cả hạng mục đã thực hiện và tiến hàng thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói cũng như thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ cho đơn vị chúng tôi.

 

7. Cam kết cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Chuyển nhà trọn gói 24/7

8. Liên Hệ Dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà trọn gói 24/7 để được nhận chiết khấu 30% ngay hôm nay

    Chuyển nhà trọn gói 24/7 luôn mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực và lắng nghe để hoàn thiện hơn dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho khách hàng.

    Liên hệ ngay với Chuyển nhà trọn gói 24/7 để được hưởng chính sách chiết khấu vận chuyển lên đến 30% trong hôm nay. Cam kết Uy tín & Chuyên nghiệp với mức chi phí tối ưu cạnh tranh nhất thị trường là phương châm làm việc của chúng tôi.

9. Câu hỏi thường gặp?

     Quý khách hàng vẫn có thể lựa chọn thuê xe tải chuyển nhà (taxi tải) của Chuyển nhà trọn gói 24/7 nếu đã có người phụ giúp đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Nhưng để đảm bảo nhất khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Chuyển nhà trọn gói 24/7 với nhiều hỗ trợ tốt hơn.

     Chuyển nhà trọn gói 24/7 đảm bảo giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ổn định vào thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ. Tuy nhiên, với những khách hàng chuyển nhà vào khung giờ quá khuya (sau 23h) hoặc thì sẽ cần có thêm một chút phụ cấp để hỗ trợ. Điều này sẽ được chúng tôi thông báo cho khách hàng cụ thể trước khi ký hợp đồng.

     Vì là dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên bảng giá dịch vụ sẽ không có thêm chi phí phụ khác. Trường hợp khối lượng đồ đạc hoặc địa hình vận chuyển tại địa chỉ mới không đúng như ban đầu, nhân viên sẽ khảo sát lại và đưa ra phương án vận chuyển với mức giá khác hợp lí hơn.

    Nếu khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng quá trình chuyển dọn nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu thì sẽ phát sinh phí chờ (neo xe). Khoản chi phí này sẽ phụ thuộc vào từng loại xe khác nhau, xe có trọng tải càng lớn thì chi phí càng cao, dao động từ mức vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng và sẽ tăng lên theo thời gian.

    Chúng tôi khảo sát hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng kể cả khi khách không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển nhà trọn gói 24/7.

     Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên của chúng tôi hoặc chuyển khoản theo thông tin trong hợp đồng sau khi kết thúc dịch vụ chuyển nhà và nghiệm thu.

     Đây là vấn đề liên quan đến tâm linh nên tùy quan điểm của mình mà khách hàng cân nhắc có nên xem ngày dọn nhà hay không.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline